banner qtengineeringbanner qtengineeringbanner qtengineering

TIÊU CHUẨN SCH LÀ GÌ? BẢNG TIÊU CHUẨN SCH5-SCH10-SCH20-SCH40-SCH80-SCH100

TIÊU CHUẨN SCH LÀ GÌ? BẢNG TIÊU CHUẨN SCH5-SCH10-SCH20-SCH40-SCH80-SCH100

Tiêu chuẩn SCH là gì?

Tiêu chuẩn SCH có tên đầy đủ là Scheduled hay Sched, còn được gọi là tiêu chuẩn độ dày SCH hoặc tiêu chuẩn ống thép SCH. Tiêu chuẩn SCH là chỉ số được dùng để xác định độ dày của thành đường ống và sẽ đi kèm với kích thước ống danh nghĩa (Nominal Pipe Size – NPS). Kích thước ống danh nghĩa NPS ở đây được hiểu đơn giản là những con số mang tính danh nghĩa và đại diện cho độ dày thành ống, cụ thể cụ thể là SCH5, 5S, 10, 10S, 20, 30, 40, 50, 60, 80, 80S, 100, 120, 140, 160, STD, XS, XXS.

tiêu chuẩn độ dày ống SCH

Mục đích tạo ra tiêu chuẩn SCH đó là giúp người sử dụng hợp thức hóa được những tiêu chuẩn của ống thép đúc, từ đó có thể quy đổi các đơn vị kích thước, giúp kết nối giữa các đường ống được chính xác, hiệu quả. Với mỗi ống có kích thước NPS khác nhau thì dù cho cùng một chỉ số SCH cũng sẽ có giá trị độ dày thành ống khác nhau. Khi SCH càng lớn thì thành ống sẽ càng dày và tất nhiên sẽ càng tăng độ bền cơ học và cho phép sử dụng trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao và áp lực lớn.

tiêu chuẩn độ dày ống SCH

Bảng tiêu chuẩn SCH để tra độ dày ống

  • Kích thước đường ống từ DN6 – DN90

  • Kích thước đường ống từ DN100 – DN200

  • Kích thước đường ống từ DN250 – DN600

dây đồng bện mạ thiếc 16mm2

QT Engineering Co.,Ltd chuyên cung cấp các phụ kiện nối ống ren, ống hàn như co hàn, tê hàn, rắc co hàn, măng xông hàn, co lơ hàn, chén hàn, lap joint hàn, bầu giảm hàn, co ren, tê ren, bầu giảm ren, măng xông, kép ren, rắc co ren, cùm clamp,… với mọi chủng loại, mọi kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có được sự tư vấn và giá cả, dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ đính kèm bên dưới. Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.

thanh nối đồng mềm thanh nối đồng mềm
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gọi điện

Zalo

Trang chủ

QT Engineering
Logo