banner qtengineeringbanner qtengineeringbanner qtengineering
Giá tốt

Đầu Cos Bít SC 35

Yêu thíchYêu thíchRemoved from wishlist 0

Đầu Cos Bít SC 35 lắp dây cáp điện có tiết diện 35mm2. Đầu còn lại của Đầu Cos có các kích thước lỗ tròn tương ứng là 6mm, 8mm và 10mm.

Đầu Cos Bít SC 35

Đầu Cos

Đầu Cos hay Đầu Cốt có tên Tiếng Anh là Cosse hay Terminal, là thiết bị kết nối trong ngành điện, có tác dụng truyền tải điện năng nhằm tăng khả năng dẫn điện giữa cáp điện với cáp điện hoặc giữa cáp điện với các thiết bị khác.

đầu cos bít sc đầu cos bít sc

Việc sử dụng Đầu Cos (Đầu Cốt) nhằm tránh gây ra hiện tượng nhiệt, đánh hồ quang gây hao mòn điện cũng như các thiết bị điện khi tiếp xúc.

Đầu Cos có nhiều loại, tùy vào từng trường hợp chúng được sử dụng với hình dạng khác nhau.

  • Phân loại theo chất liệu cấu thành thì được chia làm 3 loại chính: Cốt đồng, Cốt nhôm, Cốt đồng pha nhôm.
  • Phân loại theo hình dáng thì rất đa dạng như Đầu Cos tròn, Đầu Cos trần, Đầu Cos bít, Đầu Cos chỉa, Đầu Cos nối dây cáp điện, Đầu Cos kim dẹt, Đầu Cos kim thông, Đầu Cos kim đặc, Đầu Cos dài, Đầu Cos chỉa Y, Đầu Cos càng cua, Đầu Cos 2 lỗ,…

đầu cos bít sc 35 đầu cos bít sc 35

Đầu Cos Bít SC 10

Đầu Cos SC hay còn gọi là Đầu Cos Bít SC, Đầu Cos Trần SC, được gọi là SC Cable Lug trong Tiếng Anh. Đây là một trong những đầu cốt phổ biến nhất thế giới được dùng để kết nối với lõi đồng của dây cáp điện với thiết bị tiêu thụ và truyền tải điện năng.

Đầu Cos SC được chế tạo bằng đồng nguyên chất 99,99% và được mạ kẽm. Loại đầu cos SC chuẩn phải có khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ từ -550C đến + 1500C.

Đầu Cos SC có kích cỡ từ 2.5 đến 630, lỗ từ 4 đến 20, kích cỡ lỗ thể hiện theo mã hàng.

đầu cos bít sc 16

Ví dụ: Đầu Cos SC 35-10 thể hiện cỡ cáp (A) 35mm2, cỡ lỗ (E) 10mm.

đầu cos bít sc 35 đầu cos bít sc

Đầu Cos Bít SC 35

Đầu Cos Bít SC 35 lắp dây cáp điện có tiết diện 35mm2. Đầu còn lại của Đầu Cos có các kích thước lỗ tròn tương ứng là 6mm, 8mm và 10mm. Thường ký hiệu trên đầu cos: SC 35-6, SC 35-8, SC 35-10.

đầu cos bít sc 35 đầu cos bít sc 35

Ưu điểm nổi bật của Đầu Cos Bít SC

  • Không bị gãy khi lắp đặt tủ điện.
  • Không bị vỡ khi bóp dây.
  • Chịu dòng điện tốt và ổn định.

Để lựa chọn Đầu Cos SC, cách đơn giản và chính xác nhất là người sử dụng cần quan tâm đến tiết diện cáp điện và kích thước lỗ tròn đầu Cos.

Cách lắp đặt Đầu Cos và dây dẫn

Để lắp đặt Đầu Cos và dây dẫn, chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau:

  1. Đầu Cos luôn có một đầu bám chặt vào cáp điện, đầu còn lại thì lựa chọn dây dẫn có tiết diện phù hợp (theo quy ước, tiết diện dây dẫn cùng kích thước của lõi).
  2. Chọn đầu dây lớn hơn hoặc bằng với tiết diện dây dẫn đó. Cần lưu ý, đầu Cos không nên quá lớn, cũng không nên quá nhỏ dẫn đến không vừa hoặc tiếp xúc kém, không chắc chắn, không đẹp mắt.

đầu cos bít sc 10 đầu cos bít sc 10

Video sản phẩm

Thông tin vận chuyển

  • Vận chuyển COD tận nơi toàn quốc.
  • Hỗ trợ phí vận chuyển nội thành Thành phố Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 5 triệu đồng.
  • Vận chuyển các Tỉnh ngoại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Hỗ trợ gửi hàng tại các đơn vị vận chuyển, các chành xe theo yêu cầu của khách. Phí ship tùy theo đơn vị vận chuyển đã được hai bên thỏa thuận với nhau. Tùy theo hình thức vận chuyển, thời gian vận chuyển có thể từ 1-4 ngày làm việc.

khớp nối nhanh camlock inox kiểu A

QT Engineering Co.,Ltd chuyên cung cấp các loại đầu cosse, đầu cos, đầu cos đồng, đầu cos đồng sc, đầu cos bít sc, đầu cos trần sc, đầu cốt, đầu cốt đồng, đầu cốt đồng sc, đầu cốt bít sc, đầu cốt trần sc, đầu cos nhôm, SC Cable lug, đầu cos nối dây đồng, mũ chụp đầu cosse, đầu cosse bít, đầu cosse trần, đầu cos đồng mạ kẽm, dây đồng bện, thanh đồng mềm, dây đồng bện tiếp địa, đầu cos thang máng cáp, sợi đồng bện, dây đồng bện, dây đồng bện tiếp địa thang máng cáp, dây đồng bện tiếp địa, dây đồng bện thang máng cáp, dây đồng bện tiếp địa tủ điện, dây đồng bện mạ thiếc, dây đồng bện tráng thiếc, dây đồng mềm, dây đồng bện mềm, cáp đồng bện,… với mọi chủng loại, mọi kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm Đầu Cos Bít SC 35 xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có được sự tư vấn và giá cả, dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ đính kèm bên dưới. Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.

————————————————————————
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ KỸ THUẬT QT
📩 Mail: vattukythuatqt@gmail.com
🌎 Website: https://vattukythuatqt.com/
📞 Hotline: 0932.210.082 – 090.8899.082
🖱 Fanpage: https://www.facebook.com/flexiblebusbar

đầu cos bít sc 10

đầu cos bít sc 10

 

 

 

Videos: Đầu Cos Bít SC 35

User Reviews

0.0 cho 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Không có review.

Là người đầu tiên review cho “Đầu Cos Bít SC 35”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Zalo

Trang chủ

QT Engineering
Logo