banner qtengineeringbanner qtengineeringbanner qtengineering
Giá tốt

RON NHÔM (GIOĂNG NHÔM) – G01

Yêu thíchYêu thíchRemoved from wishlist 0

Ron nhôm (Gioăng nhôm) dùng làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dùng để làm kín giữa 2 vật được nối bằng mặt bích. Ron nhôm (Gioăng nhôm) là loại gasket đa năng được dùng cho các ứng dụng chịu nhiệt, độ cao, môi trường nhiệt tuần hoàn, rung hoặc môi trường chân không cao trong các ngành luyện kim, dầu khí, hay hóa chất.

RON NHÔM (GIOĂNG NHÔM) – G01

Giới thiệu

Ron nhôm (gioăng nhôm) được sử dụng để gắn kẹp 2 mặt bích chân không Conflat (CF) lại với nhau.

Mặt bích CF là loại mặt bích được sử dụng rộng rãi nhất cho các ứng dụng chân không. Các mặt bích này phải có cùng kích thước bên ngoài (cùng một tiêu chuẩn). Ron nhôm (gioăng nhôm) thường được làm từ đồng không ôxy có độ tinh khiết cao. Việc làm kín của ron nhôm đạt được bằng các cạnh dao bích cắt vào đồng mềm.

gioăng nhômgioăng nhôm

Ứng dụng

  • Ron nhôm (Gioăng nhôm) dùng làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dùng để làm kín giữa 2 vật được nối bằng mặt bích.
  • Ron nhôm (Gioăng nhôm) là loại gasket đa năng được dùng cho các ứng dụng chịu nhiệt, độ cao, môi trường nhiệt tuần hoàn, rung hoặc môi trường chân không cao trong các ngành luyện kim, dầu khí, hay hóa chất.

Video sản phẩm

Thông tin vận chuyển

  • Vận chuyển COD tận nơi toàn quốc.
  • Hỗ trợ phí vận chuyển nội thành Thành phố Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 5 triệu đồng.
  • Vận chuyển các Tỉnh ngoại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Hỗ trợ gửi hàng tại các đơn vị vận chuyển, các chành xe theo yêu cầu của khách. Phí ship tùy theo đơn vị vận chuyển đã được hai bên thỏa thuận với nhau. Tùy theo hình thức vận chuyển, thời gian vận chuyển có thể từ 1-4 ngày làm việc.

van 1 chiều lò xo inox 304 nối ren

QT Engineering Co.,Ltd chuyên cung cấp các loại phụ kiện inox: Gioăng nhôm, Gioăng chì, Gioăng chì chịu nhiệt, Gioăng xếp chì, Gioăng xếp chì chịu nhiệt, Gioăng chì Graphite mặt bích, Gioăng graphite chịu nhiệt, Gioăng amiang mặt bích, Gioăng amiang tấm Ấn Độ, Gioăng cao su, Gioăng cao su mặt bích, Gioăng cao su tấm chịu dầu, Gioăng teflon mặt bích, Gioăng PTFE, Gioăng teflon tấm, Gioăng silicon, Gioăng kim loại, Gioăng phi kim loại, Gioăng bán kim loại, Dây tết chèn graphite, Dây tết chèn graphite sợi niken, Dây tết chèn Teflon, Dây tết chèn PTFE Aramid, Dây tết chèn Aramid, Gioăng graphite, Gioăng tấm graphite, Gioăng kim loại thép inox, Gioăng thép xoắn inox, Vòng đệm kim loại, Gioăng chì tấm, Ron chì, Ron chì chịu nhiệt, Vật liệu làm kín,…với mọi chủng loại, mọi kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm Ron nhôm (Gioăng nhôm) xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có được sự tư vấn và giá cả, dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ đính kèm bên dưới. Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.

————————————————————————
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ KỸ THUẬT QT
📩 Mail: vattukythuatqt@gmail.com
🌎 Website: https://vattukythuatqt.com/
📞 Hotline: 0932.210.082 – 090.8899.082
🖱 Fanpage: https://www.facebook.com/flexiblebusbar

van 1 chiều lò xo inox 304 nối ren

van 1 chiều lò xo inox 304 nối ren

Videos: RON NHÔM (GIOĂNG NHÔM) – G01

User Reviews

0.0 cho 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Không có review.

Là người đầu tiên review cho “RON NHÔM (GIOĂNG NHÔM) – G01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Zalo

Trang chủ

QT Engineering
Logo